Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

  • Nền trang con

Hàng chục cuộn thép lăn từ ô tô xuống, 1 người chết thảm

Cập nhật: 26-05-2018 09:19:13 | Tin tức | Lượt xem: 1485

Khoảng 13h30 chiều 14/1, một vụ tai nạn hy hữu xảy ra trên đường Ngô Gia Tự, đoạn qua chợ Mai Lâm (Đông Anh, Hà Nội) khiến một người chết thảm, đoàn xe kéo dài hơn 2km ùn tắc trong nhiều giờ đồng hồ.

Hàng chục khối thép này đè gãy cả cột điện, có cuộn văng xa gần 50m mới chịu dừng lại. 

 

Trong lúc lưu thông trên đường, xe tải hạng nặng (BKS 29N- 6999, BS thùng xe: 29R- 0404) chở một khối lượng lớn thép cuộn đã bị đứt dây chằng, vỡ thùng khiến hàng chục cuộn thép rơi xuống đường, lăn tròn khắp nơi làm những người qua đường hết sức kinh hãi.

Nạn nhân xấu số là một phụ nữ bán kính dạo bên vỉa hè (hiện chưa xác định được danh tính). Khi thấy một cuộn thép nặng hàng tấn đang lăn về phía mình, người phụ nữ đó đã bỏ chạy xuống bãi cỏ cách xa hiện trường vụ tai nạn khoảng 20m.

Thế nhưng, cuộn thép vẫn lăn đến, đè lên toàn bộ phần đầu và vai người xấu số. Những người gần đó nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng vẫn không kịp. Tài xế xe tải cũng bỏ trốn ngay sau đó.

Tại hiện trường, những cuộn thép khác nằm lăn lóc khắp nơi, đè gãy nghiêng cột điện, thậm chí có cuộn lăn xa gần 50m mới chịu dừng lại sau khi đã đâm vào bức tường của một công ty.

Anh Hiền (bảo vệ công ty Nam Hải) đang đứng gần đó cho hay: “Lúc tai nạn xảy ra, những người đứng xung quanh hoảng loạn chạy tứ tung để tránh mấy cuộn thép, có người đi xe máy đã phải lao vào vệ đường mới thoát khỏi đống sắt kinh khủng đó”.

Nơi người phụ nữ xấu số thiệt mạng, dù đã nhanh chân chạy ra xa hiện trường gần khoảng 20m vẫn bị cuộn thép này đè lên.
 
Quan sát tại hiện trường, phải gần 1h sau khi tai nạn xảy ra mới thấy lực lượng CSGT có mặt. Tuy nhiên, lúc này đoàn xe đã ùn tắc khá dài, việc phân luồng cho các xe lưu thông gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 18h cùng ngày, địa điểm xảy ra tai nạn càng trở nên tắc nghẽn với số lượng hàng trăm xe nối dài. Công an huyện Đông Anh đã phải điều tới 3 xe cẩu các loại để vận chuyển chiếc xe gây tai nạn và những cuộn thép về trụ sở.

Đến 18h cùng ngày, lượng xe ùn tắc đã lên đến con số hàng trăm chiếc, CSGT huyện Đông Anh đã phải điều một lúc 3 xe tải đến để dọn dẹp hiện trường. (Ảnh: Vũ Hoàng).

Vụ tai nạn hy hữu vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Đông Anh tiến hành điều tra làm rõ.

Video nổi bật

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Công ty TNHH Ống thép Việt Nam (VINAPIPE) - Designed by VinaWeb